Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

Điện thoại nắp gập Razr giá cao, lại còn nhiều hạn chế, khó thuyết phục người mua

Thứ tư, 17:31:09 20/11/2019

Điện thoại nắp gập Razr của Mororola sắp ra mắt có mức giá là 1.500$, nhưng chỉ có 1 camera duy nhất, không được kết nối 5G nên người mua phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mua.

Một chiếc điện thoại nắp gập 'vừa cũ vừa mới' sắp được ra mắt, nên mọi người có thể tham khảo. Tôi nói cũ vì nó từng gây sốt ở quá khứ, nhưng vào thời điểm này chiếc điện thoại nắp gập có rất nhiều tính năng hiện đại. 

Chiếc điện thoại mà tôi nói đó là điện thoại nắp gập Razr của Mororola. Mức giá của dòng điện thoại này dự kiến là 1.500 đô la, thấp hơn so với các đối thủ khác như iPhone 11, Samsung Galaxy Fold. Nó có một màn hình cảm ứng mở rộng, sắc nét, gấp một nửa ấn tượng, một camera có cảm biến độ phân giải cao và máy quét dấu vân tay để mở khóa điện thoại, cùng các tính năng quen thuộc khác. Có thể gấp lại, dễ dàng cất trong túi, tiện lợi hơn so với các dòng điện thoại khác.

 

Tuy nhiên, camera mặt trước của Razr chỉ có cảm biến 5 megapixel, độ phân giải thấp hơn nhiều so với các smartphone cao cấp khác như iPhone 11 Pro hay Samsung Galaxy S10. Máy ảnh chính ở mặt sau của Razr cũng chỉ có một ống kính 16 megapixel. 

Thêm vào đó, chiếc điện thoại nắp gập này không được hỗ trợ kết nối 5G. Tuy hiện tại, mạng 5G chưa được phủ sóng rộng rãi, nhưng trong thời gian tới rất có thể Razr sẽ bị lỗi thời.

Điện thoại nắp gập Razr của Mororola vẫn tồn tại những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nên ai muốn mua cũng cần suy nghĩ kỹ.

a

Hòa An (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Phụ trách truyền thông: Hoà Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường.
Add: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Hotline: 0923409779
Email: info@thongtintieudung.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.
Copyright ©2019 thongtintieudung.vn - Trang thông tin tổng hợp về tin tức tiêu dùng, sức khoẻ, làm đẹp dành cho người tiêu dùng thời đại mới. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1