Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

4 điều tuyệt vời mà các xế nên lắp camera hành trình cho xe của mình

Thứ tư, 21:40:45 13/11/2019

Camera hành trình là thiết bị không có sẵn trong ô tô và đây là thiết bị không bắt buộc nhưng các xế nên trang bị bởi nó có rất nhiều ưu điểm.

Các xế có thể tiết kiệm một bữa nhậu để mua thêm cái camera hành trình cho chiếc xe yêu quý của mình nhé. Lợi ích không chỉ cho chính bản thân chiếc xe, mà nó còn giúp ích không nhỏ cho những tài xế khác khi tham gia giao thông đó ạ.

Các ưu điểm nổi trội của camera sau đây mà các xế nên mua nhanh và luôn này:

1. Ưu điểm lớn nhất chính là để bảo vệ chính các xế khi có va chạm xảy ra với người tham gia giao thông khác. Khi cả 2 đều cho rằng mình đúng thì dữ liệu ghi lại từ camera hành trình chính là câu trả lời chính xác nhất. Khoản này là tránh cãi vã, xô xát thậm chí gây thương tích không đáng có đó nhé.

2. Khi cảnh sát giao thông "phạt nhầm" thì camera hành trình sẽ chứng minh rằng bạn là một công dân tốt tuân thủ đúng luật lệ an toàn giao thông.

3. Giúp ích được cho những người khác khi họ gặp nạn từ chiếc camera của bạn đó. Chẳng hạn như camera hành trình của bạn quay lại được đoạn video tai nạn giao thông không của một vụ tại nạn trong đó người lái xe đó không có lỗi. Lúc này bạn chỉ việc cho người đó mượn thẻ nhớ để sao chép dữ liệu một cách dễ dàng ngay tại thời điểm đó.

4. Ngoài ra thì một số phiên bản camera hành trình hiện nay sở hữu nhiều tính năng như cảnh báo tốc độ người đang lái xe hoặc cảnh báo khi đi trệch làn đường. Các loại camera hành trình tầm trung còn hỗ trợ tính năng giám sát xe, chỉ đường và tính toán mức tiêu hao nhiên liệu dựa trên quãng đường.

Các xế thấy chưa, quá tiện lợi và hiệu quả đó nhé. Còn có cái gì tốt của camera nữa không thì anh em còm men ngay bên dưới cho tui biết với đi?

Nguyễn An (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Phụ trách truyền thông: Hoà Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường.
Add: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Hotline: 0923409779
Email: info@thongtintieudung.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.
Copyright ©2019 thongtintieudung.vn - Trang thông tin tổng hợp về tin tức tiêu dùng, sức khoẻ, làm đẹp dành cho người tiêu dùng thời đại mới. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1