Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

Mua đất dự án, chúng tôi bế tắc không có lối ra

Chủ nhật, 11:55:38 18/08/2019

Cho dù đã trả đến 70% tiền đất nhưng suốt 4 năm qua hai vợ chồng tôi vẫn không biết lúc nào mới có được giấy tờ cho lô đất dự án của mình.

Năm 2015, qua tìm hiểu, hai vợ chồng tôi quyết định mua lô đất trong một dự án ở Quận 9 (TP. HCM) của một công ty bất động sản uy tín. Thanh toán theo tiến độ nên chỉ trong một thời gian ngắn, chúng tôi cũng thanh toán được 70% giá trị hợp đồng của miếng đất 1,1 tỷ.

Nhưng đây cũng là lúc chuỗi ngày lâm vào bế tắc của chúng tôi. Sáu tháng kể từ khi thanh toán 70% theo cam kết hợp đồng, chúng tôi không thấy công ty thông báo đi ký chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Khi đến công ty để hỏi, chúng tôi được cho biết là đang làm thủ tục và hẹn khoảng 1 đến 2 tháng nữa. 

 Rơi vào bế tắc khi mua đất dự án. Ảnh minh họa

 Rơi vào bế tắc khi mua đất dự án. Ảnh minh họa

Thế nhưng, đợi ròng rã gần 4 năm đã qua đi với bao nhiêu cái hẹn nhưng đến giờ cái mà chúng tôi mong muốn nhận được nhất là giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất vẫn không thấy đâu. Tiền thì đã đóng và 4 năm qua chúng tôi vẫn phải ở nhà thuê. 

Đến bây giờ, khi ngồi viết bài này thì tôi vẫn không thể biết được đến khi nào chúng tôi có thể đòi được quyền lợi từ công ty bất động sản nói trên.

Mong mọi người cho chúng tôi lời khuyên.

An Nguyễn

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông Nguyễn Văn An
Vận hành bởi: ANGOLD CO.,LTD
Phụ trách truyền thông: Hoà Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường.
Add: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Hotline: 0923409779
Email: info@thongtintieudung.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép.
Copyright ©2019 thongtintieudung.vn - Trang thông tin tổng hợp về tin tức tiêu dùng, sức khoẻ, làm đẹp dành cho người tiêu dùng thời đại mới. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1