Tin mới cập nhật
0923.409.779
0923.409.779

Mua Macbook cũ cần kiểm tra những gì để không 'mất tiền oan'

Thứ năm, 07:30:19 07/11/2019

Pin sẽ là yếu tố quan trọng cần kiểm tra do pin hỏng bạn sẽ phải mất nhiều tiền để thay thế.

Để tiết kiệm chi phí, tôi quyết định sẽ chọn mua Macbook cũ về dùng nhưng để không bị lừa mua nhầm máy đã quá cũ được "đập đi xây lại" thì tôi cần phải kiểm tra những gì?

 

Tôi là người không rành về các loại công nghệ, máy móc thiết bị nên rất sợ bị "ăn nhầm quả đắng". Tôi có hỏi ý kiến một số người bạn, có người khuyên rằng nên kiểm tra kỹ các bộ phận trong máy như phím và bàn di chuột Macbook, loa Macbook hay màn hình,...

Ngoài ra nên kiểm tra các cổng kết nối của Macbook như USB, LAN, mini HDMI,.... Vì hầu như những cổng kết nối này rất ít khi bị hỏng nên một số người khi mua đã bỏ qua bước này và mang về máy hỏng thì cảm thấy ấm ức.

Còn tôi, tôi lại nghĩ rằng pin sẽ là yếu tố quan trọng cần kiểm tra do pin hỏng bạn sẽ phải mất nhiều tiền để thay thế. Nhưng tôi lại không biết cách nào tốt nhất để kiểm tra chính xác pin của một chiếc Macbook cũ có còn đảm bảo sử dụng ổn định hay không? Các bác nào ở đây có kinh nghiệm chọn mua Macbook cũ xin nhờ tư vấn giúp.

An Nguyên (TH)

CÙNG CHUYÊN MỤC

THÔNG TIN CẦN BIẾT

TRANG THÔNG TIN TIÊU DÙNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Chịu Trách Nhiệm Nội Dung: Ông NGUYỄN VĂN AN
Phụ trách truyền thông: Hoà Bình
Phụ trách kỹ thuật: Trần Quốc Trường.
Add: 875 Au Co Street. P. Tan Son Nhi Ward, Dist Q. Tan Phu, HCM City
Hotline: 0923409779
Email: info@thongtintieudung.vn
Website trong quá trình thử nghiệm và xin phép từ Bộ Thông tin và Truyền thông.
Copyright ©2019 thongtintieudung.vn - Trang thông tin tổng hợp về tin tức tiêu dùng, sức khoẻ, làm đẹp dành cho người tiêu dùng thời đại mới. Một sản phẩm của Cổng Việt Limited. Biên bản 1.1